Thang Mây Village @ Căn 2

Hà Nội

Thang Mây Village - Món quà thiên nhiên trác tuyệt

Thông tin thêm

Thang Mây, mảnh đất của núi non, nơi quần tiên cư ngụ, nơi tận hưởng cuộc sống cân bằng giữa thiên nhiên hùng vĩ. Từng tầng mây tại đây là một phân khu, đem đến những món quà sức khỏe Thân - Tâm - Trí cho chủ nhân của nó.

✨ PHÂN KHU HỒ MÂY - MÂY BAY XUỐNG HỒ

Những căn biệt thự tại Hồ Mây ở vị thế tựa sơn hướng thủy, hướng trọn tầm nhìn ra mặt hồ tự nhiên 11ha. Nơi đây kiến trúc được thiết kế và sắp xếp theo đường vòng cung được gọi là Hành cung Vua Núi, qua đó đem đến không gian thoáng mát, thanh tịnh cho người chủ sở hữu.

✨ PHÂN KHU HOA MÂY - MÂY RƠI TRÊN HOA

Với vị trí nằm trên sườn đồi Tích Giang và chỉ vọn vẹn 11 căn được phân bố trải rộng, biệt thự Hoa Mây bao quanh bởi những thảm hoa rực rỡ sắc màu. Biệt thự nơi đây được thiết kế theo kiến trúc Khởi Nguyên, chủ nhân của từng căn hoàn toàn tùy nghi sáng tạo, tùy ý kiến tạo không gian sống của mình. Biệt thự Hoa Mây bao bọc bởi cỏ cây sân vườn, mang tới một sự thư giãn an yên cho tâm hồn.

✨ PHÂN KHU SƠN MÂY - MÂY ẤP ÔM NÚI

Ngụ tại nơi cao nhất tại Thang Mây, tầm nhìn Sơn Mây tựa như tầm quan sát của đại bàng xuống toàn khu, bao trọn núi trời mây hồ. Lên tới Sơn Mây là tiệm cận gần hơn với thiên khí, với cội nguồn sức mạnh, tỉnh thức và sự chữa lành. Biệt thự tại phân khu này sở hữu những tiện nghi giải trí với bể bơi, quầy bar, ... đảm bảo cho cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy.

???? Thang Mây, hòn ngọc quý trên vùng núi Ba Vì, khẳng định đẳng cấp chủ nhân, một tài sản không ngừng gia tăng giá trị với sổ đỏ lâu dài. Hãy để Thang Mây trao cho những người chủ thành công chốn thành thị bộn bề một nơi an cư xứng tầm.

Theo dõi@instagram

Space 3D

Theo dõi chúng tôi