SPACE 3D vinh dự khi đã hợp tác với cặp song sinh kỹ thuật số hàng đầu tại Mỹ Visiting Media và Matterport

SPACE 3D vinh dự khi đã hợp tác với cặp song sinh kỹ thuật số hàng đầu tại Mỹ Visiting Media và Matterport

Tiếp xúc và làm việc cùng các đơn vị lớn đã giúp Space 3D có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn về kỹ thuật scan, chụp ảnh 360 độ. Vì thế mà Space 3D có vị trí nhất định trên thị trường kinh doanh sản phẩm công nghệ mới này.

Thật vinh dự khi từ năm 2022, các dự án của Matterport khi thực hiện ở Việt Nam đã liên hệ Space 3D công tác. 

Sau đó đến năm 2023, Space 3D lại tiếp tục công tác với Visting Media thực hiện các dự án như Park Hyatt Saigon, Hyatt Regency Danang Resort and Spa. 

Đến nay Space 3D vẫn duy trì công tác với 2 đơn vị này. 

Tiếp xúc và làm việc cùng các đơn vị lớn đã giúp Space 3D có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn về kỹ thuật scan, chụp ảnh 360.  

Giới thiệu về Visiting Media  

Visiting Media là một công ty phần mềm có sứ mệnh cách mạng hóa các giải pháp hỗ trợ bán hàng và quản lý tài sản kỹ thuật số cho các nhóm bán bất động sản và trên bất động sản trong ngành khách sạn và sự kiện. Chúng tôi tập trung vào việc mang lại lợi thế cạnh tranh vô song bằng cách xác định lại cách quản lý và phân phối tài sản trên nhiều kênh khác nhau.  

Tìm hiểu thêm tại Visitmedia.com.  

Giới thiệu về Matterport  

Matterport, Inc. (Nasdaq: MTTR) đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của thế giới xây dựng. Nền tảng song sinh kỹ thuật số đột phá của chúng tôi biến các tòa nhà thành dữ liệu để làm cho mọi không gian trở nên có giá trị và dễ tiếp cận hơn. Hàng triệu tòa nhà ở hơn 177 quốc gia đã được chuyển đổi thành cặp song sinh kỹ thuật số Matterport sống động để cải thiện mọi phần của vòng đời tòa nhà từ lập kế hoạch, xây dựng và vận hành đến tài liệu, thẩm định và tiếp thị. Tìm hiểu thêm tại Matterport.com và duyệt qua bộ sưu tập các cặp song sinh kỹ thuật số.  

©2024 Matterport, Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Matterport là nhãn hiệu đã đăng ký và logo Matterport là nhãn hiệu của Matterport, Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. 

Đọc thêm các chương trình hợp tác giữa Visting Media và Matterport: 

https://matterport.com/news/visiting-media-and-matterport-digital-twins-redefine-hospitality-sales-with 

Theo dõi@instagram

Space 3D

Theo dõi chúng tôi