Notice (8): Trying to get property 'name' of non-object [APP/Controller/BlogController.php, line 25]
Notice (8): Trying to get property 'id' of non-object [APP/Controller/BlogController.php, line 31]
Notice (8): Trying to get property 'id' of non-object [APP/Controller/BlogController.php, line 33]
| Space 3D

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG CỤ CHỤP ẢNH 3D MATTERPORT?

Bạn đang tò mò về máy quét 3D Matterport và cách nó có thể làm thay đổi cách chúng ta hiểu và trải nghiệm không gian? Hãy cùng Space 3D khám phá những khả năng đặc biệt của công nghệ này và tại sao nó trở thành chìa khóa mở cửa cho một trải nghiệm thực tế ảo đẳng cấp!

Matterport - tất tần tất những điều bạn muốn biết

Matterport là một công ty công nghệ đa nền tảng có trụ sở tại Sunnyvale, California, Hoa Kỳ. Công ty cung cấp các giải pháp quản lý nội dung số cho ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng, y tế và giáo dục.

Ứng Dụng Của Thực Tế Ảo Trong Các Lĩnh Vực Ngày Nay

Công nghệ thực tế ảo trong đó có VR/AR/MR là công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy Ứng dụng của thực tế ảo trong các lĩnh vực là gì?

Công Nghệ 3D Mapping Là Gì? Những Ứng Dụng Của 3D Mapping

3D Mapping là gì? Đó là kỹ thuật sử dụng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt mà nó tiếp xúc để tạo ra các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều

Cách Quay Video 360 Đơn Giản Chỉ Với 1 Chiếc Smartphone

Chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể tự tạo ra những video 360 độ đầy ấn tượng và thu hút. Cùng Space 3D khám phá ahs quay video 360 độ nhé!

360 VR Tour Và Những Lợi Ích Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

360 VR Tour là một công nghệ vượt trội và ngày càng có nhiều công ty sử dụng nó trong hoạt động kinh doanh và tiếp thị du lịch bằng hình ảnh và video

Các Bước Lập Trình Thực Tế Ảo Để Tạo Ra Sản Phẩm Hoàn Chỉnh

Để hiểu rõ hơn cách để tạo ra một sản phẩm thực tế ảo hãy cùng Space 3D khám phá chi tiết các bước lập trình thực tế ảo để tạo ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh nhé!

Xu Hướng Ứng Dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo Trong Giáo Dục

Thực tế ảo được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong số đó ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu!

Theo dõi@instagram

Space 3D

Theo dõi chúng tôi